CtyCông Ty lắp đặt cameratại Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, Q.5, quận 6, quận 7, Q.8, Q.9, Q.10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và làm công việc dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera các lĩnh vực cho tất cả những đơn vị có nhu cầu như : các cửa hiệu, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc những địa điểm xung quanh trên địa phận thành phố.
Ngoài ra, dịch vụ còn liên kết thiết kế và lắp đặt các qui mô hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy thuộc từng yêu cầu cần thiết của quí khách hàng.
Habico có tâm sự với quí vị hầu hết kinh nghiệm trước khi chọn mua thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên các điểm thuộc TP HCM  có những chủng loại camera thiết bị không đủ chất lượng, trà trộn chung cùng với hàng chính hãng chất lượng cao. Làm sao để khách hàng phân biệt chọn mua lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Sự từng trải hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt các công cụ máy ghi hình giám sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Quí khách hàng trong việc chọn ra giải pháp tối ưu phù hợp nhất để mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera tại Habico chuyên dùng cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được cục đo lường nghiêm túc của bề mặt chíp và được cấp chứng nhận đúng qui định.

-  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Đặc biệt, Bảo trì không dừng lại, một đổi một của thời gian bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ khi nhận được yêu cầu của Quí khách hàng.

- Qui trình nhận công trình của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lúc lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và test công cụ vô cùng khoa học. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ trợ giúp tận tụy đi cùng với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng mở rộng lan tỏa ra toàn quốc, cho nên, công việc bảo hành bảo dưỡng phải thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LAP CAMERA LONG AN, CÔNG TY CAMERA LONG AN, CAMERA GIA RE LONG AN, LAP DAT CAMERA LONG AN © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top