cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, Q.3, quận 4, quận 5, quận 6, Q.7, quận 8, Q.9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện tại, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đây là dòng công nghệ vận hành đa nhiệm nhất. Đây là sự tối ưu kết quả của những công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, như là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO tổng hợp, chia sẻ một số điểm nổi bật về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt hiểu là (High Definition Transport Video Interface), được xuất xứ bởi công ty phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ này được truyền cho các công ty sản xuất  camera quan sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được đưa đến hàng triệu khách hàng toàn cầu.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng tối ưu hóa lại cho các vấn đề trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa hoàn thiện. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi từ tín hiệu Digital thành tín hiệu tương tự, công nghệ này tăng thêm km truyền tải, cắt giảm tổng chi phí sản phẩm, hay chiếm ít bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này có thể truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình không bị rung mà trước đây chưa camera nào thực hiện được.- Khoảng cách chuyển tải xa rộng xa tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải chỉ có khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Công nghệ mới của camera HD-TVI có thể truyền CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta có thể áp dụng song songđi kèm công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (làm cắt giảm chi phí trong việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI truyền dẫn tín hiệu vận dụng dây cáp đồng trục, Do vậy, vận tốc truyền rất cao, kèm theo độ phân giải video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Đường truyền đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền đi một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa trên cùng một cấu trúc kết nối với hệ thống analog căn bản, mà không phải thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được nguyên bộ camera mới tinh với hình ảnh sắc nét 1080p, mà chẳng tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN  LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10, LẮP CAMERA TAI QUẬN 11, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 12TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LAP CAMERA LONG AN, CÔNG TY CAMERA LONG AN, CAMERA GIA RE LONG AN, LAP DAT CAMERA LONG AN © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top