Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !
Habico thiết kế và đang triển khai dịch vụ chuyên lắp đặt camera quan sát cho hầu hết các đơn vị có nhu cầu như : các tạp hóa lớn, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh và những địa điểm xung quanh trên địa phận thành phố.
Còn nữa, dịch vụ còn liên kết thi công những qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng mức độ đặt ra của quí vị.
Công ty có đôi điều tâm sự với quí khách hàng những kinh nghiệm trước khi chọn thiết bị  
lắp đặt camera tại quận Phú NhuậnTP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên thị trường TP HCM  có hầu như các sản phẩm camera hàng nhái kém chất lượng, trà trộn chung đi đôi với sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Làm sao để quí khách hàng phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt đúng từng loại camera ?
  Sự từng trải hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt những dòng máy ghi hình giám sát chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,
 Khách hàng chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! bây giờ đã có Habico chia sẻ cùng Khách hàng trong việc chọn một hướng tốt phù hợp nhất khi mua một công cụ 
lắp đặt camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặtHÌNH ẢNH
Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.
4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 
 - Công cụ camera tại Habico chuyên dùng cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật được kiểm tra nghiêm ngặt trên bề mặt bộ xử lý và được cấp chứng nhận đúng qui định.
-  Thiết bị được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, Bảo trì không dừng lại, một đổi một phạm vi thời gian bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ khi nhận được alo của Các bạn.
- Qui trình nhận công trình của Habico từ khảo sát, cho đến lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và chạy thử công cụ rất chính xác. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ trợ giúp miễn phí với với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.
- Với hệ thống văn phòng làm việc mở rộng lan tỏa ra khắp 64 tỉnh thành, chính vì thế, việc bảo hành bảo dưỡng sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LAP CAMERA LONG AN, CÔNG TY CAMERA LONG AN, CAMERA GIA RE LONG AN, LAP DAT CAMERA LONG AN © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top