Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico đã và làm công việc dịch vụ chuyên lắp đặt camera quan sát cho tất cả các đơn vị có nhu cầu như : doanh nghiệp mua bán, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM và các khu vực xung quanh của địa phận thành phố.
Chưa kể hết, chúng tôi còn nhận làm thiết kế và lắp đặt các mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng yêu cầu cần thiết của khách hàng.
Chúng tôi xin tâm sự với quí vị các kinh nghiệm trước khi chọn mua  camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên thuộc địa bàn TP HCM, lắp đặt camera quận Bình Thạnh có rất nhiều mặt hàng camera hàng không chất lượng, trộn chung chung đụng với sản phẩm hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để khách hàng phân biệt lựa chọn lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ?  

  Thực tế đã qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt những dòng camera quan sát chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  
 Quí vị chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico tư vấn cùng Khách hàng trong việc chọn lựa giải pháp khoa học phù hợp nhất khi mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

 - Sản phẩm camera của Habico chuyên lắp đặt cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã đo lường chất lượng nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và được cấp giấy chứng nhận theo qui định.

-  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra, Bảo trì vĩnh viễn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được alo của Quí khách hàng.

- Qui trình cơ bản nhận công trình của Habico từ khảo sát, cho đến lên thiết kế bố trí lắp đặt và chạy thử thiết bị một cách tối ưu. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ tư vấn miễn phí với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống đại diện công ty phát triển bao phủ trên khắp cả nước, chính vì vậy, công việc bảo hành bảo dưỡng sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LAP CAMERA LONG AN, CÔNG TY CAMERA LONG AN, CAMERA GIA RE LONG AN, LAP DAT CAMERA LONG AN © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top