Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico thiết kế và làm công việc dịch vụ thi công lắp đặt camera các lĩnh vực cho tất cả những khách hàng có yêu cầu như : doanh nghiệp mua bán, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh và những khu vực xung quanh trên địa bàn.
Còn nữa, công ty còn nhận làm thiết kế và lắp đặt các mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng hạng mục cần thiết của khách hàng.
Chúng tôi mong muốn mách nhỏ đến khách hàng tất cả kinh nghiệm trước khi chọn sản phẩm lắp đặt camera quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên địa bàn khu vực TP. Hồ Chí Minh  có tất cả thiết bị camera loại kém chất lượng, trà trộn chung đụng đi đôi với sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy để các bạn phân biệt mua sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ?  
  Với bề dày Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và lắp đặt những chủng loại camera quan sát chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  
 Quí vị không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Khách hàng trong việc chọn một hướng tốt phù hợp nhất để mua một công cụ camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

 - Công cụ camera tại công ty chuyên lắp đặt cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật qua kiểm duyệt rất nghiêm túc của bề mặt chíp và được chứng nhận đầy đủ.

-  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được báo tin của Các bạn.

- Qui trình làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lên bản vẽ bố trí lắp đặt camera  và demo công cụ rất tối ưu. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ trợ giúp nhiệt tình đi cùng với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng làm việc phát triển lan tỏa trên khắp cả nước, vì thế, công việc bảo trì phải thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LAP CAMERA LONG AN, CÔNG TY CAMERA LONG AN, CAMERA GIA RE LONG AN, LAP DAT CAMERA LONG AN © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top