Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico đã và đang triển khai dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera các lĩnh vực cho đại đa số những khách hàng có yêu cầu như : gia đình độc lập, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM và những nơi gần nhất của địa phận thành phố.
Ngoài ra, dịch vụ còn nhận làm thiết kế thi công một số mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy từng mức độ đặt ra của quí khách hàng.
Chúng tôi có đôi điều chia sẻ đến quí khách hàng tất cả kinh nghiệm trước khi lựa chọn lắp đặt camera quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có tất cả loại camera thiết bị không đủ chất lượng, đan xen chung đụng đi cùng với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Làm sao để các bạn phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ?  
  Thực tế đã qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt những thiết bị máy ghi hình giám sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  
 Các bạn không phải lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico thay thế cùng Quí khách hàng trong việc chọn ra hướng khoa học phù hợp nhất khi chọn một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

 - Công cụ camera tại công ty Habico chuyên dùng cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã kiểm duyệt nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và được giấy chứng nhận đầy đủ.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra còn có, Bảo trì không thời hạn, một đổi một trong còn bảo hành, xử lý mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được báo tin của Quí khách hàng.

- Các bước làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí lắp đặt và thử chạy thiết bị vô cùng chính xác. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ tư vấn tận nơi đi cùng với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng mở rộng khắp nơi trên toàn quốc, do đó, việc hỗ trợ khách hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LAP CAMERA LONG AN, CÔNG TY CAMERA LONG AN, CAMERA GIA RE LONG AN, LAP DAT CAMERA LONG AN © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top