Lắp Đặt Camera Tại TP HCM

1.         Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico hiện đã và thực hiện dịch vụ thi công hệ thống lap dat camera mọi lĩnh vực cho tất cả các đơn vị có nhu cầu như : các cửa hiệu, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM và các phạm vi gần nhất của địa bàn.
Còn nữa, chúng tôi còn nhận làm thiết kế và lắp đặt những mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng hạng mục đặt ra của các bạn.
Habico mong muốn mách nhỏ với các bạn hầu hết kinh nghiệm trước khi lựa chọn lap dat camera tại Long An

2.         Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện nay, trên địa điểm Thành phố Hồ Chí Minh có những loại camera hàng nhái kém chất lượng, trà trộn chung cùng với hàng hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để quí vị phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 
 
Sự từng trải trên 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và phân phối những chủng loại máy ghi hình giám sát hàng tốt chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 
Các bạn không phải lo nghĩ, hãy yên tâm ! bây giờ đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Khách hàng trong việc chọn lựa cách khoa học phù hợp nhất khi chọn một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3.         Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt

HÌNH ẢNH

Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.

4.         Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico

- Chiếc máy ghi hình camera tại công ty Habico chuyên dùng cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong qua kiểm tra rất nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và được cấp giấy chứng nhận theo qui định.

-  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra, Bảo trì không thời hạn, một đổi một của lúc bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ khi nhận được alo của Khách hàng.

-           Qui trình cơ bản nhận công trình của Habico từ khảo sát ban đầu, đến khi lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và test thiết bị vô cùng chính xác. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ tận tụy đi đôi với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

-           Qui mô văn phòng làm việc mở rộng lan tỏa trên khắp cả nước, chính vì vậy, việc bảo hành bảo dưỡng phải thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habicovn.com/
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: habicovina@gmail.com
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LAP CAMERA LONG AN, CÔNG TY CAMERA LONG AN, CAMERA GIA RE LONG AN, LAP DAT CAMERA LONG AN © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top