Microsoft đang lần lượt áp dụng tên gọi mới cho sản phẩm từ Nokia, và hệ thống phần mềm sẽ là cái dễ dàng thay đổi nhất. Vừa qua ứng dụng Nokia Camera đã được thay thế bằng tên gọi mới là 'Lumia Camera Classic' với tính năng tương tự, không khác gì so với phiên bản phần mềm trước đó.

lắp camera hcm, cong ty camera long an, lắp đặt camera quan sát đức hòa, lắp camera đồng nai, lắp đặt camera biên hòa
Vài ngày trước người dùng Lumia 1520, 930 và 830 không thể tìm thấy ứng dụng Nokia Camera trên máy để cập nhật, và bây giờ Microsoft đã chính thức nói về việc thay đổi tên gọi này.​
Microsoft đang lần lượt áp dụng tên gọi mới cho sản phẩm từ Nokia, và hệ thống phần mềm sẽ là cái dễ dàng thay đổi nhất. Vừa qua ứng dụng Nokia Camera đã được thay thế bằng tên gọi mới là ' Lumia Camera Classic ' với tính năng tương tự, không khác gì so với phiên bản phần mềm trước đó cả. Vài ngày trước người dùng Lumia 1520, 930 và 830 không thể tìm thấy ứng dụng Nokia Camera trên máy để cập nhật, và bây giờ Microsoft đã chính thức nói về việc thay đổi tên gọi này.

Ngoài Lumia Camera Classic, các phần mềm mang tên gọi Lumia còn bao gồm Lumia Creative Studio, Lumia Panorama, Lumia Storyteller và Lumia Cinemagraph. Các ứng dụng này từng được cập nhật tên gọi trước đây trên một số dòng máy. Theo dự kiến, Microsoft sẽ đưa ra phiên bản Lumia Denim vào cuối năm nay cho các dòng máy Lumia 1520, 930 và 830 cùng với hai ứng dụng bổ sung gồm Moment Capture và Rich Capture.
Theo Tinh Tế

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LAP CAMERA LONG AN, CÔNG TY CAMERA LONG AN, CAMERA GIA RE LONG AN, LAP DAT CAMERA LONG AN © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top